Hạt giống Cà rốt Thuận Điền - gói 5g

Cà rốt là loại cây ăn củ vỏ và lõi màu vàng cam, độ đồng đều cao, có thể trồng được quanh năm
Trong 100g củ cà rốt có 75,2g nước; 4,3g gluxit; 36,6mg canxi; 33,2mg phot pho; 0,7g sắt; 7,65mg caroten và 7mg vitamin C.
- TGTH: 90 - 100 ngày sau gieo
- Lượng giống gieo trồng trên 1.000m2: 150 - 200g.
Mã sản phẩm: 4.711
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 4.711
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

4.888 Khuôn rau câu 20cm - mẫu 31
✅ 20.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468

Tác dụng của Cà Rốt

Chuyên cung cấp quá trình phát triển của củ cải đỏ ✅giao hàng trên toàn quốc, ✅nhanh chóng theo yêu cầu. ✅quá trình phát triển của củ cải đỏ chính hãngTác hại khôn lường của quá trình phát triển của củ cải đỏ Nếu bạn lạm dụng quá trình phát triển của củ cải đỏ quá nhiều, những lợi ích “vàng” mà loại củ này mang lại cho bạn có thể sẽ biến thành “thảm họa” với sức khỏe của bạn. Gây rối loạn kinh nguyệt Phụ nữ ăn quá nhiều (hơn 0,5 lít nước ép quá trình phát triển của củ cải đỏ hoặc hơn 300g quá trình phát triển của củ cải đỏ/ngày) sẽ gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, thậm chí là vô kinh một thời gian. Do đó, bạn chỉ nên ăn với số lượng vừa phải, một tuần chỉ nên ăn 2-3 lần để hấp thu dinh dưỡng và giúp phát huy tối đa giá trị của nó có lợi nhất cho sức khỏe của bạn! Mắc bệnh vàng da Carotene – hoạt chất tạo nên màu vàng cam cho quá trình phát triển của củ cải đỏ. Nếu cơ thể bạn nạp quá nhiều chất carotene sẽ khiến da bị biến đổi thành màu vàng do gan bị nhiễm độc. Gây táo bón Tuy có lượng chất rất dồi dào nhưng chất xơ chứa trong quá trình phát triển của củ cải đỏ ở dạng không hòa tan, nếu ăn quá trình phát triển của củ cải đỏ quá nhiều mà không uống đủ nước sẽ làm chúng bị tắc nghẽn tại ruột và gây nên hiện tượng táo bón. Gây ngộ độc natri Chất hemoglobin trong quá trình phát triển của củ cải đỏ khi gặp natri trong cơ thể sẽ biến thành ethemolobine – chất có thể khiến bạn bị ngộ độc. Khi bạn ăn quá nhiều quá trình phát triển của củ cải đỏ sẽ khiến lượng methemolobine trong cơ thể sản sinh ra quá nhiều, cơ thể không thể xử lý kịp thời, gây ngộ độc. Không những ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà nó còn có thể lấy đi tính mạng của bạn khi không sớm phát hiện và xử lý kịp thời.